Về chúng tôi
Kính chào Quý Khách Hàng

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Bất Động Sản Nam Phú ( viết tắt: NamPhuLand ) ra đời vào ngày 02/01/2017 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là bất động sản và tài chính. Các cổ đông và Ban lãnh đạo công ty là những người đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành Ngân hàng, tài chính và bất động sản. Công ty ra đời tuy còn non trẻ nhưng chúng tôi đã xác định được hướng đi, thế mạnh để kinh doanh bên cạnh với lòng đầy nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, Chúng tôi có tầm nhìn và khát vọng trở thành một trong những công ty bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.


Slogan: “Vì Cuộc Sống An Lạc”


Tầm nhìn
- Bằng khát vọng “TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT” cùng chiến lược phát triển bền vững, lấy Bất Động Sản và Dịch Vụ Tài Chính làm lĩnh vực trọng tâm, NamPhuLand phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực;
- NamPhuLand mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

Sứ mệnh
- Tạo niềm tin tuyệt đối và tạo ra giá trị Bất Động Sản gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.
- Trở thành đối tác tư vấn tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
- Tìm kiếm và  gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 Giá trị cốt lõi
- Khách hàng là trọng tâm; hoạt động an toàn, chú trọng hiệu quả, rõ ràng và minh bạch.
- Nhân sự xuất sắc và nỗ lực không ngừng.
- Hợp tác cùng phát triển với đối tác .
- Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.